Trên tay phụ kiện da Khắc Tên cho iPhone 6, iPhone 6 Plus

Phụ kiện da từ Khắc Tên cho iPhone 6, 6 Plus sẽ giúp cho máy cầm cảm giác tốt hơn, bảo vệ máy an toàn hơn và tăng tính trang trí cũng như thể hiện cá tính của người sở hữu. Khắc Tên thiết kế cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus 3 loại bao da cầm tay, một loại bao da đeo dây lưng, một flipcover và miếng dán với nội dung khắc tuỳ theo yêu cầu của khách. Da bò thật là nguyên vật liệu chính của Khắc Tên từ trước đến giờ vẫn ở đó. Chỉ dù cao cấp với các đường may được đục lỗ bằng máy laser không thể đều hơn. Khắc tên trên Facebook tại www.facebook.com/khacten. Mời anh em ủng hộ.

1 – Bao da đeo lưng cho iPhone 6 và iPhone Plus: 500k/600k
iPhone đển trong bao này và đeo vào dây lưng là an toàn nhất. Việc lấy ra cũng dễ dàng và bảo vệ tốt cả khi đi đường. Bao được thiết kế để anh em có thể dùng tai nghe hoặc sạc khi máy để ở trong bao. Anh em có thể tự chọn màu sắc và các nội dung khác nhau để khắc lên bao. Hình trong bài này mình để trơn.

2 – Flipcover da cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus: 500k/600k
Flipcover da giúp cho iPhone có nắp đậy như một quyển sách. Và khi để iPhone lên bài thì chúng ta có thể thoải mái dùng máy một tay ở chế độ ngang. Rất phù hợp cho anh em chơi game giàn trận hay coi video trên iPhone. Và iPhone 6 Plus với màn hình to sẽ rất phù hợp với phụ kiện này.

3 – Miếng dán da cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus: 160k/200k
Miếng dán da sẽ giúp che được phần camera lồi của iPhone mới. Miếng dá da còn cho cảm giác cẩm trên tay êm ái. Khắc những nội dung thể hiện cá tính của người sở hữu và che được các đường viền nhựa không đẹp trên nắp lưng của iPhone.

4 – Bao da cầm tay: 400k/500k
Khắc tên làm 3 mẫu khác nhau. Bao da truyền thống, bao da hộp và bao da hình chiếc lá. Màu da, đường chỉ may, cách may được chọn lựa và hoàn thiện rất kỹ. Người dùng sẽ có cảm giác tự tin nhiều khi cầm trên tay những chiếc bao da này. (bao da hộp giá là 500k/600k)

Trả lời